Cơ hội Winalite

Tại sao chọn Winalite Global?
Thị trường Băng vệ sinh rất lớn. Ví dụ chỉ riêng tại Việt Nam, khoảng 36 triệu dân là phụ nữ đang trong độ tuổi cần và phải sử dụng BVS và hàng triệu thiếu nữ khác sẽ cần. Khác với một số dòng sản phẩm khác cùng ngành (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng), BVS là sản phẩm thiết yếu mà mỗi phụ nữ cần phải có hàng tháng. Giả sử, mỗi phụ nữ tiêu tốn trung bình khoảng 2 USD/tháng cho việc sử dụng BVS, 36tr x $2 = 72 triệu USD, tương đương khoảng 1.400 tỷ VNĐ/tháng.
Tập đoàn Quốc tế Winalite phát triển hùng mạnh, chỉ sau 3 năm hoạt động, Cty đã phát triển thị trường tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu, nằm trong top 15 Cty phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới về lĩnh vức Bán hàng Trực tiếp, và nằm trong top 3 tại Trung Quốc. Tập đoàn đạt tổng doanh số hơn 1 tỷ đô sau 3 năm. Niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq Hoa Kỳ chỉ sau 1 năm.
Tập đoàn Quốc tế Winalite sở hữu công nghệ, dây chuyền nhà máy sản xuất, làm chủ hệ thống quản lý và kinh doanh toàn cầu. Hiện nay Tập đoàn đã phát triển và xây dựng 3 nhà máy lớn tại Trung Quốc, toàn bộ dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập từ Đức, thành phần nguyên liệu được nhập từ Hoa Kỳ và Nhật Bản. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO và công nghệ ion âm được chứng nhận tại 169 quốc gia.

Đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và có tầm nhìn rộng lớn. Với phương châm Công nghệ Khoa học tạo nên Tình yêu, Winalite liên tục tham gia và đóng góp các chương trình từ thiện.

Sản phẩm độc đáo, sự cạnh tranh ít hơn so với các sản phẩm cùng ngành (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng). Như tại thị trường VN, có dưới 35 nhãn hiệu BVS, trong khi thực phẩm chức năng và mỹ phẩm lên tới hàng trăm, thậm chí hàng nghìn hãng. Hơn nữa, có dưới 3 Cty hoạt động theo phương pháp Bán hàng Trực tiếp mà sản phẩm chủ đạo là BVS.

Tính năng có một không hai của sản phẩm BVS Anion Lovemoon: ngoài khả năng thấm hút gấp 2 – 5 lần sản phẩm BVS thông thường, BVS Anion Lovemoon được sản xuất trên dây truyền tự động hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế có tác dụng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, hỗ trợ tiêu viêm, khử mùi, giúp hết ngứa, hỗ trợ cân bằng nội tiết tố và hỗ trợ phòng ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác…

Sản phẩm nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng quan trọng của EU, Mỹ, Nhật Bản, Hồi giáo, Singapore, Úc, Canada, Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc…

Khi sử dụng, người tiêu dùng được bảo hiểm an toàn chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm dễ phát triển, đơn giản, người sử dụng có cảm nhận nhanh chóng (không phải đợi lâu hàng tháng hoặc 3 tháng để có kết quả sản phẩm), có cơ hội mắt thấy tai nghe ngay sau khi quan sát làm Demo so sánh với các nhãn hiệu khác.

Khả năng phát triển hệ thống trên toàn cầu, thị trường còn rất mới và có nhiều cơ hội thành công với sự hỗ trợ đặc biệt từ phía Tập đoàn.

Hệ thống trả thưởng công bằng, hợp lý và đơn giản, không đưa ra những điều kiện quá khắt khe và thách đố với các nhà phân phối. Hệ thống quản lý hiện đại.

Các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và thường xuyên tại văn phòng Cty hoặc qua hệ thống website, hỗ phát triển kỹ năng làm việc của các thành viên. Thường xuyên tổ chức các chương trình Khuyến mãi đặc biệt tạo điều kiện cho các nhà phân phối có cơ hội tham dự đào tạo và du lịch nước ngoài miễn phí.

Được sự hỗ trợ tốt từ đội nhóm và hệ thống đỡ đầu.

Cơ hội trở thành Kho hàng Chính của Tập đoàn (nhận thêm 7% trên tổng lượng hàng bạn phân phối và 3% trên doanh số của các Kho hàng Di động do bạn bảo trợ). Ngoài ra, các Kho hàng này sẽ được hỗ trợ đặc biệt từ phía Tập đoàn.


login               register 
Comments